Liên chi đoàn Khoa Báo có BCH mới

[:vi]

11 đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Báo chí và Truyền thông nhiệm kỳ mới đã được Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2015 bầu bằng hình thức bỏ phiếu kín vào sáng 30/11

32b

BCH Liên chi đoàn Khoa Báo chí và Truyền thông nhiệm kỳ 2013 – 2015

Cũng trong Đại hội, 12 đoàn viên ưu tú có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trao thành niên đã được khen thưởng các cấp. Đồng chí Phan Văn Kiền, Bí thư Liên chi đoàn đã trao Bằng khen của Thành đoàn TP Hà Nội cho đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Châu, Liên chi Hội trưởng Hội sinh viên nhiệm kỳ 2011 – 2013.

33b

Đồng chí Phan Văn Kiền trao giấy khen của đoàn trường cho các đoàn viên có nhiều thành tích xuất sắc

 

Báo cáo chính trị tại Đại hội đã nêu bật những thành tích mà LCĐ Khoa Báo chí và Truyền thông đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011 – 2013:

Hơn 100 lượt sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học cấp sinh viên, trong đó có 1 Giải Nhất và 1 Giải Ba cấp Bộ, 3 giải Nhất, 6 giải Nhì và 9 giải Ba cấp trường.

Kết nạp 02 đoàn viên ưu tú vào hàng ngũ của Đảng

34b

Các đại biểu Đại hội bỏ phiếu bầu BCH mới bằng hình thức bỏ phiếu kín
Nổi bật nhất là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của Liên chi đoàn

Chào mừng 67 năm Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đoàn TN trường đã tổ chức Giao lưu với Lữ Hội Hải quân 170 – Vùng I Hải quân, Đoàn viên, sinh viên của Liên chi đoàn khoa BCTT đã tham gia nhiệt tình và đầy đủ.

– BCH LCĐ – LCH khoa Báo chí và Truyền thông đã phụ trách toàn bộ phần nội dung, thiết kế, và phát hành của tập san Tự Nguyện của Hội trường trong năm học 2011 – 2012, được đánh giá tốt.

– Tham gia chương trình “Tôi là K57” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đồng chí Trần Hoàng Mỹ Linh – chi đoàn K57 đã giành giải Nhất cuộc thi “Tôi là K57” do ĐTN, Hội  SV trường tổ chức.

– Tháng 12/2011 có hai sinh viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Nhân Văn 2011: Hoàng Thu Huyền – K54 và Trịnh Mỹ Hường – K53. Sinh viên Hoàng Thu Huyền đạt giải Miss mặc trang phục dạ Hội  đẹp nhất.

– Từ 17/3 đến 21/4/2012 đăng cai tổ chức thành công giải bóng đá nữ USSH cup 2012. Đội bóng đá nữ của khoa đã giành giải Ba của giải.

– Tháng 4/2012 Để chào mừng Thành công Đại hội Đòan trường ĐH KHXH và NV, Liên chi đoàn Khoa BCTT đã tham gia “Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng” và  đạt giải nhất toàn đoàn.

– Tháng 5/2012 tổ chức thành công chương trình Style JC 2012, đây là sân chơi thú vị cho các sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông, muốn được tạo dựng phong cách nhà báo cho riêng mình.

– Ngoài ra, Liên chi đoàn thường xuyên có nhiều cá nhân tham gia đóng góp vào nhiều hoạt động văn thể được Nhà trường tổ chức thường xuyên: Ban tổ chức Micro Vàng 2011, Miss Nhân văn 2011…Điều hành ban Truyền thông hiệu quả…..

– Tháng 10/2012, tổ chức thành công “Festival Báo chí – Nhân Văn” tại Ba vì – Hà Nội, đây là hoạt động thường niên của LCĐ – LCH khoa BCTT nhằm tạo cho các Đoàn viên, sinh viên của khoa có cơ hội được giao lưu, học hỏi, vui chơi, tăng cường tình đoàn kết.

– Tháng 11/ 2012 Liên chi đã triển khai tới toàn thể Đoàn viên, sinh viên K56, K57 tham gia chương trình Nhảy múa vì cộng đồng Dance4life do Hội sinh viên trường tổ chức.

– Cũng trong tháng 11 Tham gia Hội thi tiếng hát Cán bộ – sinh viên “ Hát về Biên cương, Biển Đảo” và đạt giải Khuyến khích.

– Tháng 3/2013, Liên chi đã tổ chức thành công chương trình “ Báo chí hát 4”, đây là cơ hội giao lưu, đoàn kết, học hỏi với các khoa khác, đồng thời quảng bá hình ảnh của Khoa Báo chí và Truyền thông ra bên ngoài.

– Các hoạt động chuyên môn của Đoàn trường tổ chức như : Tọa đàm về phương pháp học ở bậc Đại học, Tọa đàm phương pháp Nghiên cứu khoa học cho sinh viên, Tọa đàm về giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên do Trung Ương Đoàn Thanh niên phối hợp với Đoàn trường ĐH KHXH và NV tổ chức, Đoàn viên, sinh viên trong Liên chi đều tham gia đầy đủ và nhiệt tình.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thuận, đại diện Chi ủy Khoa Báo chí và Truyền thông và đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc, Phó bí thư Đoàn trường đã đánh giá cao thành tích mà Liên chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và tin tưởng LCĐ Khoa Báo chí và Truyền thông sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong các hoạt động thanh niên của Nhà trường.

Chiều cùng ngày, Đại hội BCH Liên chi hội sinh viên Khoa Báo chí và Truyền thông cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 fjc.edu.vn[:]